Jump to content

Recommended Posts

Dear anh/chi helpdesk!

Em co 1 vấn đề thắc mắc rất mong anh/chị giải đáp giúp em.Vì em cũng là nhân viên mới vào làm được 2 tháng nên cũng chưa có kinh nghiệm trong việc bán vé Tết.Mong anh/chị helpdesk thông cảm và giúp đỡ em.

Trong bảng điều kiện giá nội địa em đọc có dòng : Phí thay đổi ngày giờ, phí thay đổi hành trình, phí hoàn vé mất phí 600.000 trong giai đoạn Tết Nguyên Đán.Nhưng, em k thấy chỗ nào ghi giai đoạn Tết Nguyên Đán bắt đầu từ ngày nào đến ngày nào ?

Đại lý của em mới gia nhập vào hệ thống của VN nên các chị làm ở đây đều k biết.Em hỏi thì có chị nói giai đoạn Tết bắt đầu áp dụng từ ngày 10/1.

Trong bảng điều kiện giá nội địa em còn thấy dòng :

- Hành trình xuất phát từ SGN đi HAN/DAD/HUE/VII/UIH/HPH/PXU/BMV hoặc từ VCA đi HAN không áp dụng trong giai đoạn từ 07/01/2012 đến 26/01/2012

Theo em nghĩ nghĩa là từ ngày 07/01/2012 đến 26/01/2012 thì k áp dụng phí 600.000.Nếu em nghĩ vậy là đúng thì em có 1 vé đi hành trình SGN - DAD ngày 18/01 thì fare basic của nó là KH.

Hôm trước em có refund 1 vé hành trình DAD - SGN nhưng em lại làm phí refund là 600.000 vì em cứ nghĩ giai đoạn Tết bắt đầu từ ngày 10/1 khi em hỏi lại thì mọi người nói em làm refund như vậy là sai.Nên hôm nay em viết bài này để anh/chị giải đáp giúp em giai đoạn Tết bắt đầu từ ngày nào đến ngày nào?

Em cảm ơn anh/chị nhiều !

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×